Multimedia Đọc Báo in

Thu hồi 4 phù hiệu ôtô chạy tuyến cố định của HTX Vận tải Ea Kar

14:57, 14/04/2016
Sở GTVT vừa có quyết định thu hồi 4 phù hiệu chạy xe vận tải hành khách ôtô của HTX Vận tải Ea Kar (huyện Ea Kar) gồm: xe BKS 47B-012.77; 47B-013.21; 47T-1630 và 47T-1789. 
 
f
Xe ôtô BKS 47B-012.77 trả khách sai quy định trên đường Phan Bội Châu (TP. Buôn Ma Thuột)
Được biết 4 xe này là xe loại 16 chỗ ngồi được Sở GTVT cấp phù hiệu “Xe tuyến cố định” chạy tuyến Ea Kar – Buôn Ma Thuột.
 
Trước đó, HTX Vận tải Ea Kar đã có văn bản gửi Sở GTVT đề nghị thu hồi phù hiệu đối với 4 xe ôtô này với lý do vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ôtô: đón, trả khách không đúng nơi quy định; thiết bị giám sát hành trình không hoạt động; không thực hiện niêm yết hành trình chạy xe, giá cước, tiêu chuẩn dịch vụ vận tải. 
 
Hoàng Tuyết
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Để khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là khâu đột phá
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII xác định khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là một trong ba khâu đột phá, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng tỉnh Đắk Lắk phát triển nhanh, bền vững, văn minh, bản sắc.