Multimedia Đọc Báo in

Trao 150 suất quà tặng cựu TNXP khó khăn

16:42, 29/01/2013

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, sáng 29-1 Đoàn công tác của Báo Nhân đạo và Đời sống  đã tổ chức thăm, tặng 150 suất quà với tổng trị giá 45 triệu đồng cho các cựu thanh niên xung phong (TNXP) có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

1
Tổng Biên tập Báo Nhân đạo và Đời sống Vĩnh Quang Lê tặng quà cho các cựu TNXP tỉnh

Nguồn kinh phí trên do Báo Nhân đạo và Đời sống vận động, quyên góp từ các đơn vị, nhà hảo tâm.

Cũng trong dịp này, Đoàn sẽ khảo sát tình hình đời sống của cựu TNXP trên địa bàn tỉnh để có phương án hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Nguyễn Xuân
 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sáng mãi tinh thần Đồng khởi Hòa Thịnh
Từ ngọn lửa đồng khởi bùng lên cách đây 65 năm, một mạch nguồn tinh thần bền bỉ đã được hun đúc. Trải qua chiến tranh, biến động thời cuộc và đợt mưa lũ lịch sử, mạch nguồn ấy vẫn âm thầm lan tỏa, trở thành sức bật kiên cường để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Thịnh hôm nay vững vàng đổi mới, tái thiết sau thiên tai, hướng tới phát triển bền vững.