Multimedia Đọc Báo in

Đẹp sao màu áo xanh tình nguyện

21:57, 25/07/2018

Đã trở thành truyền thống, cứ đến tháng 7 hằng năm, hàng nghìn đoàn viên thanh niên trong tỉnh hăng hái tham gia các chương trình  tình nguyện. 

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đắk Lắk xung kích, sáng tạo, chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018 đang gấp rút hoàn thành những công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, thiết thực với đời sống của người dân trong tỉnh. Đây cũng là dịp để các chiến sĩ áo xanh tình nguyện trải nghiệm thực tế, cống hiến sức trẻ.

 Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Đắk Lắk ghi được:

A
Đoàn viên, thanh niên tình nguyện làm sân chơi...

 

37280625_476362836110158_1718597473770930176_n-2.jpg
...trang trí trò chơi vận động cho trẻ em.

 

A
Dọn vệ sinh, làm mới cổng trường học

 

A
Hướng dẫn các em ôn tập hè...

 

A
...thực hiện những trò chơi vận động

 

A
Góp sức làm những con đường giao thông nông thôn

 

A
Công việc vất vả nhưng nụ cười luôn nở trên môi các bạn thanh niên tình nguyện.


Nguyễn Gia

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Để khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là khâu đột phá
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII xác định khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là một trong ba khâu đột phá, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng tỉnh Đắk Lắk phát triển nhanh, bền vững, văn minh, bản sắc.