Multimedia Đọc Báo in

Đụng độ với người biểu tình, 29 cảnh sát Nga bị thương

13:37, 08/05/2012
Tổng cộng có 29 nhân viên cảnh sát đã bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình của các phe đối lập tại Moscow vào đêm 6-5.
 
Các cuộc biểu tình được tổ chức vào đêm trước lễ nhậm chức của Tổng thống Vladimir Putin đã biến thành bạo lực khi lãnh đạo phe đối lập thuộc phong trào Mặt trận cánh tả ở Nga Sergei Udaltsov dẫn đầu một lượng lớn người biểu tình tiến đến điện Kremlin.
Cảnh sát Nga đã phải huy động một lực lớn để chống lại cuộc biểu tình
Cảnh sát Nga đã phải huy động một lực lớn để chống lại cuộc biểu tình
Người biểu tình tấn công cảnh sát với các chai lọ và đá khiến nhiều cảnh sát bị thương nghiêm trọng phải nhập viện. 
Các cuộc đụng độ dữ dội đã xảy ra
Các cuộc đụng độ đã xảy ra
Cảnh sát cho biết, tổng cộng có 436 người đã bị bắt giữ trong các cuộc bạo loạn. Hầu hết những người bị bắt đã được trả tự do sau khi nộp tiền phạt hành chính. Khoảng 8.000 người biểu tình đã tham gia vào các cuộc biểu tình trên.
 
Giang Nam
(Nguồn: Ria Novosti)

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sáng mãi tinh thần Đồng khởi Hòa Thịnh
Từ ngọn lửa đồng khởi bùng lên cách đây 65 năm, một mạch nguồn tinh thần bền bỉ đã được hun đúc. Trải qua chiến tranh, biến động thời cuộc và đợt mưa lũ lịch sử, mạch nguồn ấy vẫn âm thầm lan tỏa, trở thành sức bật kiên cường để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Thịnh hôm nay vững vàng đổi mới, tái thiết sau thiên tai, hướng tới phát triển bền vững.