Multimedia Đọc Báo in

Hỗn chiến giữa hai nhóm trai làng làm 1 người chết

05:52, 09/05/2012

Do trước đó Cao Thanh Long (SN 1992), trú tại xã Ea Ral (Ea H’leo) đến xã Cư Mốt chơi thì bị một số thanh niên ở đây đuổi đánh nên vào khoảng 20 giờ ngày 16-4, Long đã rủ các bạn là Nguyễn Tài Đức (SN 1995), Tô Đại Quang (SN 1995), Lê Văn Sỹ (SN 1994), Huỳnh Văn Khách (SN 1993), Nguyễn Trọng Toàn (SN 1993), Nguyễn Văn Lắm (SN 1994), đều trú tại xã Ea Ral đến xã Cư Mốt để… trả thù. Một số thanh niên xã Cư Mốt gồm: Phan Văn Tâm, Nguyễn Văn Lễ, Nguyễn Chí Trí, Nguyễn Văn Thành, Linh Văn Nghiệp, Vi Văn Hoàng, Nguyễn Văn Nghĩa, Trần Công Mạnh, Nguyễn Tri Phương, Bùi Thanh Duy và một số người nữa nghe tin đã rủ nhau cầm đá, chai thủy tinh tập trung phục ở chỗ qua cầu Ri gần ngã ba nghĩa địa xã Cư Mốt để chờ đánh nhóm thanh niên xã Ea Ral. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi thấy 3 xe mô tô của nhóm Cao Thanh Long đi đến thì nhóm thanh niên xã Cư Mốt đã dùng đá, chai và gậy ném, đuổi đánh, Nguyễn Tài Đức ngồi sau cùng xe đi thứ hai bị ném trúng một cục đá gây vỡ sọ não dẫn đến tử vong.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, bắt khẩn cấp 10 đối tượng có liên quan để điều tra xử lý theo quy định.

Minh Lý


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.