Multimedia Đọc Báo in

CA huyện Ea Kar xử lý nhiều vụ ma túy

09:22, 01/06/2011

Trưa 9-5-2011, CA huyện Ea Kar phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy-CA tỉnh đã bắt giữ Ngô Văn Lợi (SN 1967), quê ở xã Kha Sơn, huyện Phú Bình (tỉnh Bắc Ninh) trong khi hắn đang tìm mối bán hêrôin tại thị trấn Ea K’nốp (Ea Kar), thu tang vật 13,67 gam hê-rô-in, 1,4 triệu đồng, một xe máy và một điện thoại di động. Được biết, Lợi là đối tượng nghiện ma túy, từng bị TAND huyện Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) xử phạt 3 năm tù giam về hành vi tàng trữ ma túy. Sau khi ra tù vào giữa năm 2010, Lợi vào Dak Lak làm thợ mộc dạo, sau đó tái nghiện và mua bán hê-rô-in.

CA huyện Ea Kar xử lý hai đối tượng Lợi (hàng trong, bên phải) và Kiên cùng các tang vật.
CA huyện Ea Kar xử lý hai đối tượng Lợi (hàng trong, bên phải) và Kiên cùng các tang vật.

Tiếp đó, ngày 18-5, CA huyện Ea Kar bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Kiên (SN 1992), trú tại xã Ea Tân (Krông Năng) đang tìm mối bán hê-rô-in tại thôn 1, xã Xuân Phú (Ea Kar), thu tang vật là một gói hê-rô-in, một xe máy và một điện thoại di động.

CA huyện Ea Kar đã ra quyết định khởi tố bị can đối với những đối tượng nói trên. Cũng trong đợt này, CA huyện Ea Kar đã phát hiện, lập hồ sơ xử lý 3 đối tượng khác trên địa bàn có hành vi sử dụng ma túy.

 

Trọng Tính

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.