Multimedia Đọc Báo in

75% DN đã thực hiện nộp thuế điện tử

22:40, 23/11/2015

Cục Thuế tỉnh cho biết, đến nay toàn tỉnh đã có 4.201/4.429 doanh nghiệp (DN) đăng ký nộp thuế điện tử (NTĐT) với cơ quan thuế.

Số DN tham gia NTĐT hằng tháng chiếm 75% DN trên tổng số DN đã đăng ký NTĐT với số tiền nộp vào ngân sách Nhà nước gần 125 tỷ đồng.

Nhân viên Công ty TNHH Quản lý đô thị và môi trường Buôn Hồ (thị xã Buôn Hồ) đang thực hiện kê khai thuế điện tử
Nhân viên Công ty TNHH Quản lý đô thị và môi trường Buôn Hồ (thị xã Buôn Hồ) đang thực hiện kê khai thuế điện tử


Đến nay, 17/17 đơn vị trực thuộc Cục Thuế tỉnh đã triển khai NTĐT với tỷ lệ đạt từ 90% trở lên. Trong đó, các đơn vị triển khai xuất sắc là Cư Kuin (107%), M'Đrắc (106%); TP. Buôn Ma Thuột mặc dù có số lượng DN lớn nhưng cũng đã nỗ lực triển khai với 90% DN trên địa bàn đăng ký NTĐT.


Giang Nam


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025
Ngày 26 và 27/6 tới đây, hơn 22.000 thí sinh của tỉnh Đắk Lắk sẽ bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Ngành giáo dục và đào tạo và các địa phương của tỉnh đang nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.