Multimedia Đọc Báo in

Miễn thu thủy lợi phí gần 52 tỷ đồng trong năm 2012

10:27, 07/11/2012

UBND tỉnh vừa có quyết định miễn thu thủy lợi phí đối với hơn 69.311 ha cây trồng các loại trên địa bàn Dak Lak năm 2012, tương đương số tiền gần 52 tỷ đồng.

Miễn phí thủy lợi, người nông dân hết sức phấn khởi
Miễn phí thủy lợi, người nông dân có thêm cơ hội đầu tư cho mùa vụ.

Được biết, ngoài các huyện, thị xã và thành phố trực thuộc tỉnh, hai Công ty TNHH Một thành viên Quản lý công trình Thủy lợi Dak Lak và Công ty cao su Dak Lak cũng được hưởng chủ trương trên.

Đ.Đ 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sáng mãi tinh thần Đồng khởi Hòa Thịnh
Từ ngọn lửa đồng khởi bùng lên cách đây 65 năm, một mạch nguồn tinh thần bền bỉ đã được hun đúc. Trải qua chiến tranh, biến động thời cuộc và đợt mưa lũ lịch sử, mạch nguồn ấy vẫn âm thầm lan tỏa, trở thành sức bật kiên cường để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Thịnh hôm nay vững vàng đổi mới, tái thiết sau thiên tai, hướng tới phát triển bền vững.