Multimedia Đọc Báo in

Xuất khẩu thủy sản không cần chứng thư

11:19, 15/05/2012

Cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản (Nafiqad) cho biết Bộ NN-PTNT vừa bãi bỏ một số quy định trong công tác quản lý chất lượng thủy sản xuất khẩu.

Các lô hàng cá tra, basa và tôm sú khi xuất khẩu vào các thị trường không cần kèm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Nafiqad, chỉ cần có tên trong danh sách được công nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của Việt Nam là đạt yêu cầu.

Việc bãi bỏ một số quy định trong công tác quản lí chất lượng thủy sản đã tạo điệu kiện thuận lợi hơn cho ngành thủy sản xuất khẩu


Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc


(Video) Để khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là khâu đột phá
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII xác định khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là một trong ba khâu đột phá, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng tỉnh Đắk Lắk phát triển nhanh, bền vững, văn minh, bản sắc.