Multimedia Đọc Báo in

Hàng nghìn người dân Jordan xuống đường biểu tình

11:47, 01/10/2011
Ngày 30-9, hàng nghìn người Jordan đã xuống đường biểu tình ở trung tâm thành phố Amman, kêu gọi giải tán chính phủ của Thủ tướng Marouf Bakhit.

Những người biểu tình còn kêu gọi giải thể Hạ viện. Họ cho rằng Hạ viện nước này đã hoạt động yếu kém và hỗ trợ chính phủ tham nhũng. Đồng thời chỉ trích Chính phủ và Hạ viện đã không thực hiện lời hứa của mình để bắt tay vào cải cách đất nước.

Hiện các cuộc biểu tình đã lan ra một số địa phương khác của Jordan.

Giang Nam
(Nguồn Xinhua)

Ý kiến bạn đọc


(Video) Niềm tin và kỳ vọng về Đại hội đổi mới, đột phá, phát triển
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 - một sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh nhà - đang đến gần. Không khí hân hoan hướng về đại hội đang lan tỏa khắp các nơi trên địa bàn tỉnh cùng với đó là niềm tin, kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp, đảng viên vào một nhiệm kỳ đổi mới, đột phá, phát triển.