Multimedia Đọc Báo in

Trường THPT Tôn Đức Thắng đoạt giải Nhất toàn Đoàn Hội thi về tuyên truyền pháp luật

22:41, 07/12/2016

Chiều 7-12, Sở GD-ĐT phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức tổng kết Hội thi “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật giỏi năm 2016”. 

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT trao Cờ cho 4 đơn vị
Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT trao Cờ cho 4 đơn vị đoạt giải toàn đoàn 
 
Tham gia Hội thi có 123 thí sinh là giáo viên đến từ 41 trường THPT. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đơn vị tham gia hội thi lần này đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, cách thức thể hiện. Đặc biệt đề tài trình bày ở phần thi hùng biện và sân khấu hóa đều là những vấn đề "nóng" đang được xã hội quan tâm như: an toàn thực phẩm, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, môi trường bị ô nhiễm, an toàn giao thông, bất bình đẳng giới, bạo lực gia đình. 
Tiểu phẩm về chủ đề an toàn giao thông của Trường THPT Tôn Đức Thắng
Tiểu phẩm về chủ đề an toàn giao thông của Trường THPT Tôn Đức Thắng.

Sau 3 vòng thi: trắc nghiệm, tự luận (vòng 1); sân khấu hóa (vòng 2); hùng biện (vòng chung kết), giải Nhất thuộc về Trường THPT Tôn Đức Thắng (huyện Krông Năng), giải Nhì: Trường Văn hóa 3 (Bộ Công an), giải Ba: Trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng và THPT Lê Quý Đôn (TP. Buôn Ma Thuột). 

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải cao tại vòng chung kết.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải tiểu phẩm an toàn giao thông xuất sắc nhất cho Trường THPT Tôn Đức Thắng, giải diễn viên xuất sắc nhất cho thí sinh Nguyễn Mạnh Đạt (Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana) và trao giải cho 14 đơn vị đạt thành tích cao vòng chung kết (gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích).

Nguyên Hoa 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.