Multimedia Đọc Báo in

Các địa phương tổ chức Giải Việt dã năm 2016

09:31, 08/03/2016

* Sáng 6-3, Huyện Đoàn Krông Pắc phối hợp Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức Giải Việt dã truyền thống năm 2016. Tham gia giải lần này có hơn 300 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và các trường THPT trong huyện. Các vận động viên đã tranh tài ở 4 nội dung gồm 2 nội dung trẻ và 2 nội dung phong trào với các cự ly 4.000 m đối với nam và 3.000 m đối với nữ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 40 giải cá nhân, trong đó giải Nhất nữ trẻ thuộc về Đặng Thị Bình (Trường THPT Lê Hồng Phong); giải Nhất nam trẻ: Trần Lê Đạt (Trường THPT Lê Hồng Phong); giải Nhất nữ nội dung phong trào: Đặng Thị Huyền (Công ty TNHH MTV Cà phê Thắng Lợi); giải Nhất nội dung nam phong trào: Bùi Ngọc Hải (xã Ea Kuăng). Giải Nhất đồng đội nam, nữ trẻ đều thuộc về Trường THPT Lê Hồng Phong; giải Nhất đồng đội nội dung phong trào nữ: Công ty TNHH MTV Cà phê Thắng Lợi; giải Nhất đồng đội nam nội dung phong trào: xã Ea Kuăng.    

*Cùng ngày, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Ea Kar phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện và Huyện Đoàn đã tổ chức Giải Việt dã Tiền Phong lần thứ 27, năm 2016.

Tham dự giải có 247 vận động viên đến từ 27 cơ quan, đơn vị  trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 cự ly: nam trẻ 4.000 m, nữ trẻ 2.000 m, nam chính 5.000 m, nữ chính 3.000 m. Kết quả, ở giải toàn đoàn trẻ, giải Nhất thuộc về Trường THCS Hoàng Diệu; giải Nhì: Trường THPT Trần Quốc Toản; giải Ba: Trường THCS Trần Phú. Ở giải toàn đoàn chính, giải Nhất thuộc về Trường THPT Trần Quốc Toản; giải Nhì: CLB Võ thuật cổ truyền; giải Ba: xã Xuân Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 52 giải cá nhân và giải đồng đội cho các vận động viên và tập thể có thành tích cao.

Quốc Huy - Hoàng Bình Nguyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.