Multimedia Đọc Báo in

VietinBank triển khai "Ngân hàng gạo nghĩa tình" tại thị xã Buôn Hồ

16:45, 06/05/2020
C hiều 6-5, tại xã Ea Blang (thị xã Buôn Hồ), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk (VietinBank Đắk Lắk) đã triển khai chương trình “Ngân hàng gạo nghĩa tình” trao tặng gạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. 
 
Chương trình đã trao tặng 2,5 tấn gạo, tương đương 500 suất gạo (5 kg/suất) cho người dân trên địa bàn 2 xã Ea Blang, Ea Drông và phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ), quá trình phát gạo bảo đảm trật tự và an toàn phòng dịch như đo nhiệt, sát khuẩn, xếp hàng theo thứ tự đúng khoảng cách ...
 
1
Đo thân nhiệt người dân đến nhận gạo.
 
 
 
1
Người dân đến nhận gạo hỗ trợ giữ khoảng cách theo quy định.
 
Được biết, VietinBank triển khai chương trình “Ngân hàng gạo nghĩa tình” với 50 điểm phát gạo tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc, tặng 130 tấn, tương đương với 26 nghìn suất gạo cho hộ nghèo, cận nghèo, người lao động bị mất việc làm do thực hiện cách ly xã hội… 
 
Trước đó, VietinBank cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng để mua sắm vật dụng, thiết bị y tế cho Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tài trợ 5 máy thở đặc biệt cho Bệnh viện Bạch Mai; đóng góp 8 tỷ đồng về Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; tích cực đồng hành tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19. 
 
1
Đại diện lãnh đạo VietinBank Đắk Lắk và chính quyền địa phương trao tặng gạo hỗ trợ cho người nghèo. 
 
Các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc đã cùng chung tay với chính quyền địa phương tại nhiều tỉnh, thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 thông qua các chương trình an sinh xã hội, trao quà tặng và nhu yếu phẩm cho người nghèo, người chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ các trang thiết bị y tế cho các tuyến đầu chống dịch…
 
Thế Hùng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.