Multimedia Đọc Báo in

HĐND huyện Ea Súp bầu các chức danh cán bộ chủ chốt

16:36, 30/12/2020

Trong 2 ngày (29 và 30-12), HĐND huyện Ea Súp khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 12 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh cán bộ chủ chốt thuộc HĐND, UBND huyện.

Kỳ họp đã bầu ông Nguyễn Văn Nhiệm, Quyền Chủ tịch UBND huyện giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021; ông Phạm Công làm Phó Chủ tịch UBND huyện và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Thanh Tuấn.

Kỳ họp cũng đã miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện đối với 3 người, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với 3 đại biểu nghỉ hưu và chuyển công tác.

Các đại biểu tham dự kỳ họp. ảnh: Đức Hạnh
Các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Đức Hạnh

Kỳ họp đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng chính quyền năm 2020; chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021; tình hình thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020, dự toán và phương án phân bổ thu, chi năm 2021; kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2021.

Bí thư Huyện ủy Ea Súp Nguyễn Thiên Văn tặng hoa các cán bộ chủ chốt thuộc UBND, HĐND huyện được bầu tại kỳ họp
Bí thư Huyện ủy Ea Súp Nguyễn Thiên Văn tặng hoa các cán bộ chủ chốt thuộc HĐND, UBND huyện được bầu tại kỳ họp. Ảnh: Đức Hạnh

Bên cạnh đó, Kỳ họp thông qua các báo cáo về kết quả công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền; tổng hợp ý kiến cử tri trước Kỳ họp thứ 12; kết quả công tác quản lý, bảo vệ rừng; công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật…

Thông Hạnh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.