Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H'leo tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019

09:52, 30/08/2019

Ngày 29-8, Huyện Đoàn Ea H’leo đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Ea H'leo xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Ea H’leo năm 2019 diễn ra từ ngày 1-6 đến hết tháng 8-2019, tập trung vào các họat động thiết thực, ý nghĩa như: chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019; hoạt động tuần “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”; tổ chức các lớp năng khiếu kỹ năng hè; các chiến dịch “Mùa hè xanh”, “ Hoa phượng đỏ”, “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”…

A
Các y, bác sĩ khám chữa bệnh cho người dân xã Ea Hiao

Điểm mới trong Chiến dịch năm nay là Huyện Đoàn Ea H’leo đã chủ động kết nối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện để huy động nguồn lực tổ chức các hoạt động, thông qua đó thu hút hơn 4.500 lượt đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, góp phần bảo đảm công tác an sinh xã hội như: hỗ trợ 550 phần cơm, 25 phòng trọ miễn phí, hoàn thành 1 sân bóng chuyền, tu sửa 500 m đường cấp phối, bê tông hóa 1.560 m đường giao thông nông thôn; khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người dân xã Ea Hiao; mở 15 lớp ôn tập hè, lớp hát – múa cho các em thiếu niên nhi đồng; xây 1 lớp học mầm non ở buôn Chứ (xã Ea Sol)… với tổng trị giá hơn 750 triệu đồng.

A
Lãnh đạo UBND huyện Ea H'leo tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Nhân dịp này, UBND huyện Ea H’leo đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân; Huyện Đoàn khen thưởng 6 tập thể và 15 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Nguyễn Gia

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.